ค่าใช้จ่ายตอนคลอด

แม่ๆที่คลอดน้องแล้ว ต้องจ่ายค่าคลอดเท่าไหร่กันบ้างค่ะ มาแชร์ประสบการณ์กันหน่อยค่า ทั้งโรงบาลรัฐ ทั้งเอกชน อยากรู้มากคะ

เราคลอดพิเศษ + ห้องพิเศษ + แม่ลูกพักโรงพยาบาล 5 วัน ราคาทั้งหมดรวม 32000 ค่ะ

ผ่าคลอดเอกชนค่ะ รพ.กรุงเทพ จันทบุรี เหมารวมแพ็คเก็จทุกอย่าง 52,000 ค่ะ

ผ่าคลอด นอนรพ.10 ลูกน้ำหนักตัวน้อยแต่ไม่ได่เข้าตู้อบหมดไป25000ค่ะ

14000ค่ะ คลอดธรรมชาติโรงพยาบาลรัฐค่ะ นอนโรงบาล3วันห้องพิเศษค่ะ

5y trước

😀ขอบคุณที่มาร่วมแชร์คะ

ของเราเอกชน รวมฝาก รวมผ่าคลอดคลอด รวมห้อง รวมยา แพ็กเกจ 49,900

คลอดธรรมชาติ รพ.รัฐ ไม่เสียค่ะ แต่มีค่าจุกจิกประมาน 1,000฿

5y trước

เหมือนกันค่ะเสียแค่ 1000 ค่าของใช้จุกจิกเราคลอดที่โรงบาลนพรัตน์ราชธานี กรุงเทพ

นนทเวช แม่ผ่าคลอดค่ะ จ่ายไป ประมาน 7หมื่นกว่า

คลอดธรรมชาติคะ + ทำหมัน รพ.รัฐเสีย 30 บ.😊

บ้านนี้ รพ.เอกชน ห้าหมื่นกว่าค่ะ ผ่าคลอด

บ้านนี้ผ่าคลอดรพ.เอกชน 77,000 บาทค่ะ