เพศลูก

แม่ๆทีมสิงหาคม รู้เพศลูกกันบ้างยังเอ่ย?

เพศลูก

เพิ่งรู้เพศเมื่อไม่กี่วันนี้เองค่ะ คุณหมอบอก น้องเพศหญิง รอหมอคอนเฟิร์มอีกทีเดือนหน้า ถ้า ผญ.แม่จะได้เตรียมของเลย #27Weeks น้องหนัก 882g. (17/08/64) #แม่ทีมผ่าคลอด

รุ้เมื่อวันที่11 มี่ผ่านมาค่ะ ได้ลูกสาวสมใจเเม่มากค่ะ กำหนดคลอด12ส.ค.จ้าเเถมชูนิ้วเเล้วหุบนิวโป้วนิวเดียว 14 มห้หวยเเม่ถูกด้วยนะคะ

ไปซาวด์ตอน15วีค บอกว่าได้ผู้หญิง เมื่อวันที่11ไปซาวด์มาหมอบอกผู้ชาย70% แม่นี้งงเลยค่ะ สรุปจะหญิงหรือชาย5555

1สิงหา ยังไม่ทราบเพศจ้า อันตราซาวด์แล้วน้องไม่ให้ดูก็เลยรอลุ้น

23 สค ผช ค่ะ ตัวโตมากกินเก่งดิ้นเก่ง แข็งแรงจนคิดว่าใกล้คลอดแล้ว

12 สิงหา ลูกสาวจ้า...ท้องแบบฟลุคมาก หมอนัดผ่า 12 สิงหา พอดี❤️👧🏻

22สิงหา หมอบอกว่าได้ผู้หญิงแต่ยังไม่100%รอซาวด์ดูอีกรอบ

22สิงหา ยังไม่รู้เพศคะ น้องนอนท่าขวาง เอาขาปิด คะ

25week รอลุ้นตอนคลอดละกัน ซาวด์แล้วหมอไม่เห็น

ยังไม่แน่ใจเลยค่ะ สองรพ.ตอบไม่เหมือนกัน555