เพศลูก

แม่ๆทีมสิงหาคม รู้เพศลูกกันบ้างยังเอ่ย?

เพศลูก

น้องหนีบค่ะ แต่คุณหมอ มองว่า ผู้หญิงค่า

17 สิงหาคม ยังไม่รู้เลยว่าเป็น ช หรือ ญ

26 สิงหา ยังไม่รู้เพศ รอลุ้นเอาจร้าา

4สิงหายังไม่รุ้เพศเรยจร้า 28+4wจร้า

4สิงหา ไม่ทราบเพศ รอลุ้นจ้าา

ยังไม่รู้เลยคร่า❤️น้องไม่ให้ดู😂

20สิงหาคะยังไม่รู้เพศรอลุ้นเอาคะ

22สิงหาคม. ผู้หญิงจ้า. คุณแม่ละค่ะ

ส่วนใหญ่​จะรู้ประมาณ​15-19นะคะแม่

9สิงหาคมค่ะ ยังไม่ทราบเพศเลยค่ะ