เพศลูก

แม่ๆทีมสิงหาคม ทราบเพศน้องรึยังค่ะ บ้านนี้ 22w3d ยังไม่เห็นเลยค่ะ คุณหมอซาวด์หันก้นให้ดูอย่างเดียวเลยไม่ยอมให้เห็นหน้าด้วยค่ะ

บ้านนี้ก็ 22 วีค 3 วัน ยังไม่ทราบเพศเลยคร้าไปซาวด์ตอน 19 วีค น้องหนีบไว้อย่างดีเลยคร้า แต่ดีที่ยอมให้เห็นหน้า

ทราบตอน18wจ้า และชัดเจนเริ่มซื้อของตอนนั่นเลยเพราะผลเจาะน้ำคร่ำออกจ้า

เหมือนกันเลยค่ะซาวด์มา2ครั้งยังไม่ทราบเพศ น้องหนีบใว้ 25w+3แล้วจ้า

บ้านนี้ ผู้ชายจ้า รู้ตอน 22 สัปดาห์ค่ะ แต่ตอนนี้ 26+3 สัปดาห์แล้วค่ะ

23สิงหาคม​ หมอบอกว่ายังเห็นไม่ชัด​เลย​ค่ะ​ ไม่แน่ใจ​ค่ะ​

รู้ผล 14สัปดาห์น้องเพศชายจ้า ตอนนี้ 27+2 สัปดาห์แล้วคะ

บ้านนี้23+1สัปดาห์ เพศชายจ้า รู้ตั้งแต่16 สัปดาห์

26+1 คลอด 21 สิงหา ยังไม่เห็นเหมือนกันค่ะ

เพศหญิง ทราบตั้งแต่ 14w แล้วค่ะ

25+1 w ลูกสาว พึ่งทราบเพศค่ะ