พรุ่งนี้39+4ยังเงียบยุเลย

แม่ๆทีมมีนาแตกกันไปหมดยังค่ะบ้านนี้ยังเงียบยุเลยสงสัยจะสร้างตึกยุในท้อง555???

พรุ่งนี้39+4ยังเงียบยุเลย

เดี๋ยวน้องก็มาแล้วจ้าา ใจเย็นน๊าาคุงแม่ ขอให้สุขภาพแข็งแรงทั้งคุณแม่คุณลูกเลยจ้าาา

4y trước

ขอบคุนนะค่ะตอนนี้น้องคลอดแล้วค่ะ39+5วิคจ้า

บ้านนี39+4เงียบ