พรุ่งนี้9+4 หมอนัด

พรุ่งนี้39+4w หมอนัดนอนโรงบาลแล้ว จะได้คลอดเลยมั้ยน้อ น้องเงียบมากไม่มีอาการแม้กระทั่งท้องแข็งหรือปวดท้องเลย ถ้าเราไม่มีอาการปากมดลูกไม่เปิดหมอจะทำไงต่อคะ ใครมีประสบการณ์บ้าง#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

จะได้รับการกระตุ้นคลอดก่อนค่ะ ถ้ายังไม่คลอดก็ใช้ยาเหน็บ

10mo trước

กลัวมากแม่ 😨