38W+4 ยังเงียบยุเลย อยากแตก แล้วค่ะ...มีวิธีช่วยกระตุ้นคลอดบ้างมั้ยค่ะแม่ๆ

38W+4 ยังเงียบยุเลย อิแม่รอแล้วรออีกมีวิธีช่วยกระตุ้นคลอดบ้างมั้ยคะ

38W+4 ยังเงียบยุเลย อยากแตก
แล้วค่ะ...มีวิธีช่วยกระตุ้นคลอดบ้างมั้ยค่ะแม่ๆ

ตอนนั้นไม่รู้ ลองเอาที่ปั้มนมมาปั้ม เพราะอยากมีน้ำนม หลังจากนั้นก็เจ็บเตือนอยู่สามสี่วัน คลอดก่อนกำหนดสองสัปดาห์ค่ะ เลยคิดว่าเกี่ยวกัน เพราะมดลูกบีบตัวตอนปั้มนม

บ้านนี้หมอกระตุ้นให้ค่ะ ตอน38+1 กระตุ้นเสร็จมีหน่วงๆไม่มีเจ็บเตือนพอ4-5ชั่วโมง เจ็บจริงเลย ปวดถี่ๆทุก5นาที

3y trước

หมอกระตุ้นให้แบบไหนหรอคะ

บ้านนี้ไม่มีอาการเตือนเลยสักนิด จนจะตัดสินใจไปผ่า พอตกดึกน้ำคร่ำแตกเอง 40w พอดี ไม่ปวดท้องไม่มีมูก

บ้านนี้เหมือนกันค่ะ. 40+3วิคค่ะ ตอนนี้น้องจะ2เดือนแล้วค่ะวันที่12นี้ก็2เดือนเต็มคะ☺

ตามด้วยคนค่ะ ทำทุกอย่างเเร้วไม่มีวี่เเว่วจะออกเลยค่ะ กำหนด 17 ธันวาคม 39วีค 🤣

3y trước

39wเหมือนกันยังไม่มีวี่แววเลยค่ะ

บ้านนี้1/01/65เงียบกริบไม่เจ็บไม่ปวดไม่อะไรเลย อยากเจอ ลูกสาวแย้ววว

3y trước

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะ เงียบเหมือนกัน

เหมือนบ้านนี้เลยค่ะแม่ 38+2 เงียบมากเลยค่ะ

บ้านนี้กำหนด 14 ธันวาคม ยังเงียบอยุ่เลยค่ะ

เงียบเหมือนกันเลยค๊าบบ บ้านนี้ก็ 38w6d 😁😁

แตกตอน38+4. คะ. อีกนิดเดียวใกล้แล้วคะ