ทีมมิถุนายน

แม่ๆทีมมิถุนายน ตอนนี้นอนท่าไหนกันบ้างค่ะ

ตอนนี้จะตะแคงซ้ายหรือตะแคงขวาก็นอนลำบากมากค่ะ หายใจไม่สะดวก ต้องใช้วิธีนั่งหลับเอาค่ะ ไม่งั้นนอนไม่ได้เลยค่ะ อยากจะแตกเต็มที่แล้วค่ะ

นอนได้ทุกท่าเลยค่ะแต่เวลาจะพลิกตัวปวดร้าวมาก เลยพยายามนอนตะแคงค่ะ เวลาจะพลิกตัวก็ลุกนั่งสักแปบก่อน 31+3

1y trước

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ นอนได้ทุกท่าแต่เวลาเปลี่ยนท่าลำบากและเจ็บร้าวที่หลังล่างมาก

33w6 หงายมั้งตะแคงทั้งค่ะ สลับกันไป แต่กว่าจะเปลี่ยนได้แต่ละท่าคือทรมานไม่ไหวจ้าแม่ ราวไปหมด

30w ตะแคงซ้ายขวา สลับกันค่ะ แต่ตอนจะพลิกตัว รู้สึกเจ็บท้องพลิกยาก ปวดร้าว เจ็บระหว่างช่วงล่าง

32+4 นอนตะแคงซ้ายขวา แต่ทรมานมากเวลาขยับเปลี่ยนท่า เจ็บร้าวช่วงล่างมากๆๆ พลิกตัวลำบากคะ

33+6 นอนตะแคงซ้ายขวาค่ะ พลิกตัวเริ่มยากพลิกทีไรท้องแข็งปวดหน่วงตลอดอยากแตกแล้วค่ะ

32+4ได้แค่ตะแคงซ้ายขวาแล้วคะตอนนี้นอนหงายหายใจไม่ค่อยสะดวกพลิกตัวทีปวดร้าวไปหมด

ส่วนมากนอนตะแคงขวา ตะแคงซ้ายหายใจไม่ออก กลางคืนนอนไม่ค่อยหลับหายใจลำบากมาก

ส่วนตัวชอบนอนหงายค่ะแต่หายใจไม่ค่อยออก ก็ตะแคงซ้ายขวาสลับกันไปค่ะ

32+6 นอนได้ทุกท่าเลยค่ะ แต่เวลาพลิกตัวทรมานมากๆเริ่มมีอาการปวดหลังร้าวไปหมด