ทีมมิถุนายน

แม่ๆทีมมิถุนายน อาการเป็นไงกันบ้างคะ แม่บ้านนี้กำหนด 27 มิ.ย. อยสกแตกแล้ว ตัวเล็กก็ดิ้นแรงมาก ดิ้นตลอดเวลาเลย😅😅 #ท้อง3

บ้านนี้ 39 วีคก็ยังไม่มีวี่แววอะไรเลยจ้าเงียบสนิท

25 มิ ย ท้องแข็งบ่อยมากเลยค่ะอยากแตกมาก😅

3y trước

จริงค่ะ ท้องแข็งบ่อยมาก😆😆