#แม่ๆทีมมิถุนายน🤰

อาการเป็นไงกันบ้างแล้วคะ😊 #เล่าสู่กันฟัง

บ้านนี้4มิถุนาเริ่มมีอาการท้องปั้นแข็งเวลาเดินเยอะปวดจิมิเวลานอนตอนที่ลูกดิ้นเข้าห้องน้ำบ่อยกว่าเดิมกินเก่งมากเริ่มหวงของกินหวงทุกอย่างที่เป็นของเราหงุดหงิดบ่อยจนงงในตัวเองลูกคลอดแล้วคงจะกลับมาปกติสามีต้องอดทน😆😁

3y trước

บ้านนี้ตอนนี้เบื่ออาหารค่ะ😐

กำหนด 1มิย. ตอนนี้รู้สึกเจ็บหน่วงมากเวลาเดิน ปวดเอว รู้สึกปวดหนักบ่อยมาก แต่เข้าห้องน้ำทีไรหายปวดทุกที เหนื่อยง่าย นอนหลับยาก แต่น้องดิ้นเก่ง ดิ้นแรงจ้า

3y trước

จ้า สู้ๆเหมือนกันจ้า✌️✌️

26มิถุนา ปวดง่ามขา ปวดจิ๊มิ๊ลามไปถึงสะโพกเลยค่ะ ทรมาณมากเวลาจะลุก แค่จะตะแคงซ้ายขวายังแทบจะร้อง ปวดมากแต่ก็สู้ๆค่ะเพื่อเจ้าตัวเล็ก❤

3y trước

สู้ๆค่ะแม่

ดิ้นเก่งมากคะ ท้องไม่แตกลายแต่ผดผื่นขึ้นเยอะมาก รอบนอกสะดือคือดำมาก เริ่มจะทำไรไม่สะดวกด้วยคะ เท้าบวมมาก บ้านนี้กำหนดคลอด23มิ.ย

3y trước

เหมือนกันค่ะแม่ เพิ่งเป็นเดือนนี้เลยค่ะ รอบสะดือดำ เต้านมเริ่มคล้ำด้วยจ้า

26 มิถุนา ลูกสาวจ้า แม่ปวดจิ๊มิ๊หน่วงๆบ่อยมากค่ะ เริ่มก้มไม่ค่อยได้แล้ว ปัสสาวะบ่อยมาก ลูกดิ้นแรงด้วย เวลาเดินไม่เท่าไหร่ค่ะปกติ

3y trước

สู้ๆค่ะแม่

กำหนด 6 มิถุนายนค่ะ ท้องใหญ่มาก แอบกังวลเหมือนกันค่ะ มีแต่คนทักว่าท้องใหญ่เหมือนท้องแฝด ตอนนี้แค่ขยับตัวก็ปวดไปหมด

อึดอัดมากค่ะ นั่งไม่ค่อยจะได้หายใจไม่คล่อง นอนลำบาก กรดไหลย้อนแต่ไม่หนักมาก เหนื่อยง่าย ปวดหลัง ลุกฉี่ทั้งคืนเลยค่ะ

3y trước

11โลค่ะแม่ ได้น้องผช👶🏻

บ้านนี้กำหนดคลอด8มิย.ปวดหัวเน่า ปวดจิมิมากเลย น่วงเหมือนอยากฉี่ตลอดเลยแต่เวลาฉี่ก็ออกนิดเดียว ทรมานมากๆเลยค่ะ

3y trước

ใช่ค่ะแม่ คนแรกเราผช. ไม่มีอาการอะไรแบบนี้เลย ทำงานได้จนวันคลอด สบายๆ คนนี้ผญ. อาการมาเต็ม😃

กำหนด23มิย.ค๊าบ้านนี้แต่แอบกลัวแตกก่อนถึงวันที่กำหนดอยู่คะเพราะเริ่มปวดท้อง ปวดจิมิ ท้องปั้นแล้ว

3y trước

ฮึบ ฮึบ ✌✌

บ้านนี้ 9 มิ.ย ได้ลูกสาวคร่า กลางวันแม่ทำงานดิ้นเก่งมาก สะอึกเก่งด้วยค่ะ แต่กลางคืนเงียบกริบค่ะ 🤣🤣🤣

3y trước

คนเก่ง นู๋ให้แม่พักผ่อนค่ะแม่😊