แม่ๆทีม พ.ย แอบแตกกันหมดยังค่ะ

แม่ๆทีมพ.ยแอบแตกกันหมดยังค่ะ บ้านนี้38+3วีคอยากแตกแล้ว อึดอัดมากกก

แม่ๆทีม พ.ย แอบแตกกันหมดยังค่ะ

แตกแล้วค่ะกำหนดคลอด9พ.ย คลอดจริง25 ต.ค.ค่ะ ผู้ชายค่ะ

4y trước

ลองนั่งท่าผีเสื้อดูค่ะแม้

บ้านนี้31ตุลายังม่เเตกเลย อยากแตกเเล้วเหมือนกัน

แตกแล้วค่า 38wk พอดี น้ำเดินเมื่อคืนตอนตี 3 😂

4y trước

ยินดีด้วยนะค่ะคุณแม่

บ้านนี้ 38 w จ้า นัดผ่าวันที่ 2 พ.ย น้องไม่กลับหัว 😅

4y trước

เช่นกันนะค่ะ 💖

37+6 นอนรอคลอดค่ะ เมื่อเช้ามีมูกเลือดไหลออกมา 2 รอบ

4y trước

ลองนั้งท่าผีเสื้อดูค่ะแม่

ขอให้คลอดง่ายๆสุขภาพแข็งแรงทั้งแม่และลูกนะคะ

บ้านนี้ 38 +2 ยังเงียบอยู่เลย แม่อยากแตกมากค่ะ

บ้านนี้38+6ยังไม่มีอาการอะไรเลยค่ะเงียบมากๆ

35+2ยังมีเจ็บท้องเตือนบ่อยแต่ยังไม่แตกจร้

บ้านนี้38+1 อยากแตกเหมือนกันค่ะ อึดอัดมากก