แม่ๆทีม พ.ย แอบแตกกันหมดยังค่ะ

แม่ๆทีมพ.ยแอบแตกกันหมดยังค่ะ บ้านนี้38+3วีคอยากแตกแล้ว อึดอัดมากกก

แม่ๆทีม พ.ย แอบแตกกันหมดยังค่ะ

บ้านนี้ก็ทีม พ.ย.ค่ะ 38+3 แล้วยังเงียบกริบเลยค่ะอึดอัดและหน่วงท้องมาก อยากเจอหน้าลูกก็อยากเจอ 😄😄

12พ.ย เกือบไปแล้วตรวจพบปากมดลูกเปิด3เซนนอน ร.พ2วัน1คืนไม่เปิดเพิ่มหมอไห้กลับบ้าน นัดคลอด29นี้เลยค่ะ

4y trước

คะ ขอให้คลอดง่ายๆนะคะ แข็งแรงทั้งแม่และลูกนะคะ

บ้านนี้พร้อมกันเลย38+3เหมือนกัน ยังไม่แตกเลยปวดไปหมดทั้งตัวเลยกลางคืน

4y trước

ชายค่ะ

35+6 ปวดเตือนแล้ว ท้องแข็งบ่อยด้วยค่ะ แม่อยากแตกแล้ว หมอนัด.31/11/2020 นี้จ้า

บ้านนี้38วีคแล้ว ลูกสาวไม่ยอมออกมาสักที ส่วนแม่ก็อดใจไม่ไหวแล้วคะ

38+2 มีมูกเลือด ปากเปิด2ซม. ไม่มีอาการปวดท้อง หมอให้กลับบ้านดูอาการ

4y trước

ลองนั่งท่าผีเสื้อดูค่ะแม่ ช่วยทำให้มดลูกเปิดเร็วค่ะ

บ้านนี้ 39 วีค กำหนด 3 พ.ย. ยังเงียบอยู่เลยคะไม่มีวี่แววเลย

5พย ยังไม่แตกเลยค่ะ เจอแค่ท้องหลอก อยากแตกบ้างแล้ว😂

4y trước

บ้านนี้เหมือนกันค่ะ

บ้านนี้38+3ยังเงียบอยู่เลย อยากแตกใจจะขาดเเล้วจ้า

37+5ค่ะ ปวดเอว ตอนดึกๆหายใจลำบากมากก อยากแตกแล้วค่ะ