รออยู่นะอยากเห็นหน้าแล้ว

แม่ๆทีม พ ย แอบแตกหรือยังค่ะบ้านนี้ 8. พ. ย ยังเงียบอยู่เลยค่ะ#ท้องแรกคะ

รออยู่นะอยากเห็นหน้าแล้ว

กำหนดคลอด 4 พ.ย. อยากให้เงียบๆไปเรื่อยๆจนถึงวันค่า ^^

เหลืออีกไม่กี่วันเดือนตุลารึป่าวค่ะแม่

โพสต์เก่าค่ะ ป่านนี้น้องคงโตแล้วค่ะ

เหลืออีก 10 วัน กำหนดเดือนตุลารึป่าวคะ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า ✌️

ขอให้คลอดง่ายๆค่ะแม่

30พ.ย. อยากเจอแล้วค่ะ

กำหนด 13 พ.ย ค่ะ

29 พ.ย ค่ะ