แม่ๆทีม พ.ย แอบแตกกันหมดยังค่ะ

แม่ๆทีมพ.ยแอบแตกกันหมดยังค่ะ บ้านนี้38+3วีคอยากแตกแล้ว อึดอัดมากกก

แม่ๆทีม พ.ย แอบแตกกันหมดยังค่ะ

บ้านนึ้12พ.ยยังไม่แตกเลยมีเจ็บๆบ้างจ้า

บ้านนี้ 39w กำหนดวันที่2 อยากแตกมากค่ะ

เหมือนกันเลยอึดอัดมากนัดคลอด 9 พย คะ

38+2ยังเหมือนกันค่ะอยากแตกแล้วตอนนี้

เท่ากันเลยค่ะ บ้านนี้อยากแตกมาก

9 พย.ค่ะ เตือนบ่อยละ อึดอัดมากแม่

38+3เท่ากันเรยคะยังเงียบยุเรยคะแม่

4y trước

รอลุ่นกันค่ะว่าจะออกมาวันเดียวกันมั้ย

บ้านนี้ 38+3 กำหนดผ่าคลอด 29 ต.ค.นี้ค่ะ

4y trước

แม่อยากผ่าเองค่ะ เพราะเคยผ่าเนื้องอกมา แผลค่อนข้างยาว

38+6 ค่ะยังไม่มีอาการอะรัยเลยค่ะ

บ้านนี้10พ.ยยังไม่แตกเลยค่ะ