ทีมพฤศจิกายน

แม่ๆทีม พ.ย. อาการเป็นไงบ้างค่ะ บ้านนี้39+1 ปวดหน่วงๆลุกนั่งเดินลำบากมากค่ะ กำหนด9พ .ย.อยากแตกแล้ว

36 w+3 ท้องแข็งบ่อย ปวดท้องเหมือนเจ็บคลอด ตอนนี้ได้นอน รพ ฉีดยาระงับคลอดค่ะ กำหนดผ่าคลอด 25 พ ย คาดว่าน่าจะได้ผ่า 14 พ ย นี้ค่ะ

12 พ.ยค่ะ ปวดหน่วงเหมือนกัน เริ่มปวดลามมาที่หลังแล้ว น้องยังดิ้นดีดิ้นเก่ง

ถ้า39+1ไม่น่าคลอด9พ.ยนะคะเพราะเรา35+1หมอนัดคลอด9พ.ย คุณแม่จำผิดหรือหมอนัดผิดคะ

4y trước

น่าจะโพสนานเเล้วน่ะคะ เลืองลงไปดูเม้นเก่าๆข้างล่าง

ของบ้านนี้ 39+1เหมือนกันคะ กำหนด12 ตุลานี้คะ ทำไมเเม่กำหนดอีกนานเลยค่ะ🤣

39 w แล้วทำไมหมอคำนวณกำหนดคลอดนานจังคะ กว่าจะถึงกำหนดเกือบ 44 w เลยนะคะ

3พ.ย.คะเริ่มปวดหน่วงๆท้องแข็งเริ่มเดินลำบากแล้วปวดหลังด้วย

กำหนดใกล้กันเลยค่ะ บ้านนี้ 8 พ.ย อยากแตกเหมือนกันค๊ะ 😊😄

ใกล้เเล้วค่าปวดเตือนกับท้องแข็งค่าส

กลัวจังเลยค่ะ ฮืออออออ 18ค่ะ

16 พ ย ท้องแข็งบ่อยปวดหลัง