ทีมธันวาคม

แม่ๆทีมธันวาคน เตรียมของกันถึงใหนแล้วบ้านนี้เตรียมของพร้อมแล้วจ้าขนาดท้องสองแล้วยังตื่นเต้นเหมือนเดิมเลย😁❤

ทีมธันวาคม

16 ธันวาคม ค่ะ ท้องแรก ยังเตรียมไม่ถึงไหนเลย สับสนไปหมด ของที่ต้องเตรียมเหมือนจะเยอะมากๆเลยงงไปหมดเลยค่ะ