ทีมธันวาคม 2023

แม่ๆคนไหนทีมธันวาคม66บ้างค่ะบ้านนี้กำหนดคลอด7ธันวาและแม่ๆได้เตรียมของกันรึยังค่ะส่วนบ้านี้มีเตรียมบ้างแล้ว👼❤️

5 ธันวาค่ะ เตรียมซื้อไว้บ้างแล้วตั้งแต่ท้องหกเดือน อังคารหน้าก็แปดเดือนแล้วค่ะ แต่ไม่แน่ใจว่าจะได้เสี่ยงผ่าคลอดไหม ตอนนี้เรานอนโรงบาลมา 3 วันแล้วค่ะ ด้วยอาการเลือดออก แอดมิดรอบที่3 แล้วค่ะ รอบนี้เป็นหนักกว่ารอบที่แล้วเลยค่ะ ไม่ได้ทานข้าวมาสองวันแล้วค่ะ เพราะหมอเขาบอกว่าเราอาจเสี่ยงผ่าคลอดฉุกเฉิน เป็นรกเกาะต่ำ+เบาหวาน+ภาวะเลือดซีดด้วยค่ะ

12mo trước

สู้ๆนะคะคุณแม่

กำหนด 7 ธันวาคม66 เหมือนกันค่ะ แต่หมอแจ้งว่าเราจะได้ก่อนกำหนด เพราะคุณแม่มดลูกไม่ดีเลือดจางมากด้วยและเป็นภาวะรกเกาะต่ำด้วยค่ะ น่าจะไม่ครบ9เดือน หมอสั่งผ่าอย่างเดียวค่ะ ไม่ให้คลอดเองเพราะเสี่ยงและอันตรายกลัวตกเลือด เลยเตรียมของไว้แล้ว90% เริ่มทยอยซื้อตั้งแต่ได้7เดือนค่ะ

29+2 กำหนดคลอด 25 ธันวาคม หมอกำหนดให้ 40 วีค เลย แต่ไม่น่าถึงตามที่หมอกำหนด เตรียมของไว้ครบหมดแล้วจ้า เหลือแต่ของใช้เล็กน้อย กะเตรียมซัก เตรียมจัดใส่ตระกร้ารอ

เรา 6 ธันวาคม ค่ะ มีเตรียมมั้งเเล้วเเต่ก็ยังขาดเสื้อผ้าค่ะรอคนมาบริจาคค่ะ ก็เเอบกังวัลว่าจะนานไปจะซักไม่ไหว เเต่ก็ทำไรไม่ได้ธานะทางบ้านเราไม่ค่อยดี

บ้านนี้10ธันวา เพิ่งซื้อเมื่อว่านเองคะ. ได้หลายอย่างแล้ว แต่ก็ขาดหลายอย่าง ไปซื้อที่งานBBBมา ของครบมากๆ ที่เหลือว่าจะสั่งออนไลน์

12mo trước

บ้านนี้ขาดอีกหลายอย่าง

15 ธันวา เตรียมแล้วจ้า ช่วงนี้ทำอะไรก็เริ่มเหนื่อย ปวดหลังปวดขา เดียวใกล้ถึงจะเตรียมไม่ทันเอา เหลือไม่กี่อย่างแล้วจ้า

บ้านนี้กำหนด 10ธ.ค เตรียมไว้คิดครบแล้วนะคะที่จำเป็นต้องใช้จริงๆ เตรียมแพ็คของไว้แล้วค่ะ กลัวถึงเวลาหลงๆลืมๆ

บ้านนี้27 ธันวา เตรียมครบแล้วค่ะ ที่รีบเตรียมเพราะบ้านนี้อยู่กลุ่มเสี่ยงค่ะออกก่อนกำหนด ก็เลยเตรียมไว้เลยค่ะ

เรากำหนดคลอด 6 ธ.ค. แต่หมอบอกว่าคลอดได้ตั้งแต่ 22 พ.ย. ละคะแม่ เลยต้องเตรียมแล้วววว เดี๋ยวไม่ทันนน

11mo trước

วันเดียวกันเลยค่ะ❤

กำหนดคลอด13ธันวาคม ยังไม่รู้เพศเลยค่ะแม่ น้องหนีบไว้ไม่กล้าซื้อเสื้อผ้า แต่อย่างอื่นเริ่มเตรียมแล้วค่ะ