ทีมธันวาคม

แม่ๆทีมธันวาคน เตรียมของกันถึงใหนแล้วบ้านนี้เตรียมของพร้อมแล้วจ้าขนาดท้องสองแล้วยังตื่นเต้นเหมือนเดิมเลย😁❤

ทีมธันวาคม

ท้องแรกค่ะ บ้านนี้ 5 ธันวาคม เตรียมครบหมดแล้วค่ะแม่ รอสิ้นเดือนตุลาคมซักเสื้อผ้า ช่วงนี้ที่บ้านพายุเข้าหนักเลยค่ะแม่ แล้วก็กลัวย้ายเดือนมาพฤศจิกายนด้วย🤣🤣

บ้านนี้25ธันวาจร้าบ้านนี้เริ่มถยอยซื้อของแล้วคะ ท้องที่3ยังตื่นเต้นเหมือนเดิม คลอดในช่วงโควิค แม่ๆคงได้ยุ่คนเดียว หรือห้องพักฟื้นรวม ดูแลสุขภาพด้วยนะคะ

2ธันวาเตรียมได้ครึ่งนึงค่ะ เป็นพวกเสื้อผ้า ที่เหลือกะว่าจะจัดตอนต้นเดือนนี้ค่ะ ท้องสามแล้วยังเห่ออยู่เลยค่ะ ท้องเริ่มใหญ่มากแล้ว😁😁😁

20ธันวาค่ะ เตรียมของครบแล้วค่ะ เลือกของเตรียมคลอดแต่ที่จำเป็นก่อนค่ะ เพิ่มมาคือเครื่องปั้มนม กับเครื่องนึ้ง ส่วนรถ คาร์ซีทคงรอไปก่อน

บ้านนี้ใช้ของเดิมที่มีอยู่ ไม่ต้องเตรียมเยอะ ซื้อแค่บางอย่างเพิ่ม ซึ่งเตรียมครบหมดแล้ว (อย่าว่าแต่ท้อง2 ท้อง3ยังตื่นเต้นเลย)😊😊

ธันวาเหมือนกัน เตรียมไว้ครบแล้วค่ะ ช่วงนี้รุ้สึกปวดท้องบริเวณอุ้งเชิงกรานบ่อย เลยเตรียมไว้ก่อน เผื่อคลอดก่อนกำหนด

25 ธันวาคม เตรียมใกล้ครบแล้วค่าา วันที่ 21 นี้ว่าจะไปเดินงาน BBB ที่เมืองทอง กะจะเก็บของที่ของที่ขาดให้ครบทุกอย่าง

30ธันวาคมค่ะ เตรียมของเกือบครบแล้วค่ะ ขาดชุดอุ่นของน้องอย่างเดียวค่ะ เพราะน้องเกิดฤดูหนาว (ท้องแรกค่ะ)😊

29ธันวาคะ เตรียมของแล้ว นิสหน่อย วันนี้เริ่มปวดจิมิแล้วจ้า อาจเป็นเพราะยืนนาน ท้อง2ยังตื่นเต้นเหมือนเดิมคะ

16 ธันวาคม ค่ะ ท้องแรก ยังเตรียมไม่ถึงไหนเลย สับสนไปหมด ของที่ต้องเตรียมเหมือนจะเยอะมากๆเลยงงไปหมดเลยค่ะ