ทีมธันวาคมมาแชร์กันหน่อยจ้า

ตอนนี้แม่ท้อง19w1d มีความรู้สึกแค่ลูกตอดๆลูกยังไม่เริ่มดิ้นมีแม่คนไหนอายุครรภ์เท่ากันลูกยังไม่ดิ้นบ้างค่ะ ตอนนี้แม่กังวลมาก ทีมธันวาคม❤️❤️❤️

1 Trả lời

เรา 21 wค่ะ ทีมธันวาเหมือนกัน พึ่งจะมาดิ้นตอดชัดๆก็ตอน เข้า 21 เนี่ยแหละค่า แม่ใจเย็นๆนะคะ