แม่ๆทีมกันยายน

แตกแล้วค่ะ กำหนด6 กันยายน คลอดก่อน 29 สิงหาคม 2563 38+6 ผู้หญิงค่ะ แม่ๆทีมกันยาไปถึงไหนกันแล้วค่ะ❣️

แม่ๆทีมกันยายน

กำหนด 17 ก.ย. ตอนนี้ 37+5 อยากแตกมากกก อยากเจอหน้า ตอนนี้นอนดิ้นกับนอนสะอึกในท้องแม่อย่างเดียวเลย😤

4y trước

รอหน่อยน้าคุณแม่💓💓

29 กันยาค่ะ แต่อยากแตกแล้ว ไม่ไหวแล้วค่ะ เดินได้ไม่ถึง 5 ก้าวก็เหนื่อยแล้ว

4y trước

จร้าแม่🥰🥰

37+5ค่ะฉี่บ่อยปวดโหนกอ้วกอาหารไม่ย่อย มีหน่วงท้องบ้างค่ะ

4y trước

จิงหรอคะแม่ 😍วันนี้จะครบ38แล้วจ้า ใจจดใจจ่อมากเลยค้ะ

กำหนดคลอด 8 กย. ตอนนี้คลอด 26 สค..38+1 week ผู้หญิงค่ะ นน.3260 ค่ะ

กำหนดคลอด 8 กันยายน เงียบมากเลยค่ะ อิจฉาคนที่แตกแล้ว😅

4y trước

ใกล้แล้วน่ะคุณแม่💓💓

บ้านนี้กำหนดคลอด 9 กันยา เริ่มมีปวดท้องเตือนแล้ว

ยินดีด้วยค่ะ 16 กันยาค่ะลุ้นทุกวันเลยอยากเจอแล้ว

4y trước

ใกล้แล้ว🥰💞

ยินดีด้วยคะ 8 กันยา มีเตือนบ้างแล้วคะอยากแตกมาก

4y trước

ใกล้แล้วน่ะแม่💓💓

6กันยาตอนนี้เงียบอยุ่เเล้วเเม่อยากเเตกมาก

ยินดีด้วยนะคะ บ้านนี้กำหนดคลอด17กันยายน​จ้า

4y trước

ขอบคุณค่ะ💓❣️