ทีมกรกฎาคม67

แม่ๆทีมกรกฏาคม ทีมลูกสาวหรือลูกชายกันคะ 🥰 บ้านนี้27กรกฏาคม ลูกชายคนแรกค่า 👶🏻

บ้านนี้กำหนดคลอด27ก.ค เหมือนกันเลยค่ะ แต่ยังไม่รู้เพศ ตอนนี้15วิค ยังไม่รู้สึกว่าลูกติดเลย ลูกคนแรกไม่รู้ว่าลูกตอดเป็นแบบไหน

7mo trước

เหมือนกันคะบ้านนี้ก็ไม่รู้สึกเลย 😂

พบคุณหมอตอน 15 วีค คร่าวๆว่าได้ลูกชาย แต่พรุ่งนี้คุณหมอนัดอีกรอบ รอลุ้นคร่าาาาา

บ้านนี้4กรกฎาคม ตอนนี้19+3 รอซาวอีกวัน20กุมภา ซาวรอบแรกตอน16wแล้วยังไม่เห็นเพศคะ

อนุญาติค่ะ ฝากหน่อยค่ะแม่ๆ ใครสนใจเขาปล่อย ไหวราคามาคุยกันได้เลยค่ะ🥹

7mo trước

ขอโทษค่ะมันไม่เด้งไม่เห็นเลย สนใจแอดไลน์piang_06นะคะแม่ๆ🥹

บ้านนี้19w2d 2กรกฏาคมค่ะรออัลตร้าซาวหมอยังไม่เรียกเรยรอลุ่นจะได้ชรึญ

บ้านนี้ท้องที่2กำหนดผ่าคลอด 3กรกฏาคม 67 จ้ะ ยังไม่ทราบเพศ คุณแม่ลูก2

บ้านนี้14ก.ค คะ ตอนนี้17+2แต่แม่ยังไม่ได้ไปอัลตราซาวด์คะ

บ้านนี้28กรกฏาคมค่ะหมอบอกยังดูไม่ออกรอซาว์ดรอบหน้า

7mo trước

ได้ลูกสาวลูกชายคะแม่ 🥰

บ้านนี้23​ ก.ค.​ ค่ะหมอบอกไม่เห็นจู๋เลยอาจเป็นผู้หญิง​

7mo trước

วันเดียวกันเลยค่ะ☺️

บ้านนี้ 4 ก.ค เจ้าก้อนเป็นผู้ชายค่ะ ท้องเเรก👶🏻

7mo trước

บ้านนี้ท้องแรกผู้ชายเหมือนกันคะ อาการแม่มีแต่คนคิดว่าได้ลูกสาว 😂