ทีมกรกฎาคม67

คุณแม่ที่คลอดลูกเดือนกรฎาเป็นอย่างไรกันบ้างแล้วคะ ไหนใครคลอดแล้วมาอวดเจ้าตัวเล็กกันหน่อย👶🏻 ส่วนใครยังไม่คลอดรออีกอึดใจเดียวนะคะ แอดมินเป็นกำลังใจให้ค่ะ🥰 #ทีมกรกฎา67 #กรกฎาคม67

ทีมกรกฎาคม67

หมอนัด31 ตอนนี้คุณแม่ยังไม่มีอาการเลยค่ะ😂😂 ยินดีกับแม่ๆที่ได้เห็นเบบี๋แล้วด้วยนะคะ

แอบไปแตกมาแล้วคะ ผ่าคลอดฉุกเฉิน วันอังคารที่9 .ก.ค.67(กำหนด14ก.ค67) #ชื่อน้องกัปตันคับผม

น้องพึ่งคลอดเมื่อวันที่ 9 ค่าาา

2mo trước

วันเดียวกันเลยแม่ บ้านนี้เลือกเวลา12.00เป๊ะเลยคะ ได้ผ่าคลอดฉุกเฉินคะ ความดันแม่ตก

คลอดวันที่8 ตอนนี้ได้17วันแล้วค่ะ สาวน้อยแตกตอน38+5d ค่ะ

น้องคลอดวันที่4กรกฎาคม คลอดเองค่ะคลอดออกมา4220ค่ะ

กำหนดคลอด 26 ก.ค. แต่น้องรีบเลยขอเกิด 1 ก.ค. ค่ะ❤️☺️

คลอดวันที่ 23 กรกฏาคม ค่ะ เวลา 00.28 คลอดธรรมชาติ

พึ่งคลอดวันที่12 กรกฎาคมคะ 👶🏻🍼

เลี้ยงง่าย ไม่อ้อนค่ะ ผ่าวันที่8/07

พึ่งคลอดเมื่อวันที่12กรกฎาคมค่ะ❤️

2mo trước

แก้มน่าเอ็นดูมากเลยค่ะคุณแม่