ทีมกรกฎาคม67

แม่ๆทีมกรกฏาคม ทีมลูกสาวหรือลูกชายกันคะ 🥰 บ้านนี้27กรกฏาคม ลูกชายคนแรกค่า 👶🏻

บ้านนี้1 กค คะ19w+2หมอบอกผู้หญิงคะบอก2รอบแล้ว

บ้านนี้ 22 กรกฎาค่ะ หมอนัดซาวตอน 20 w เลยค่า 🤍

27กรกฎาเหมือนกันคะแต่ยังไม่ทราบเพศน้องเลยย

7mo trước

รอลุ้นเลยค่า

14 กรกฏาคม ตอนนี้17week ยังไม่ทราบเพศน้องเรยย

บ้านนี้ 21กรกฎาคมค่ะ ตรวจนิสลูกสาวค่ะ

บ้านนี้23 กรกฎาคม ยังไม่รู้เพศเลยคะ😅

บ้านนี้27กรกฏาคม ลูกชายเหมือนกันค่ะ

7mo trước

มีเพื่อนแล้ววว 🥰

บ้านนี้22กรกฏา ยังไม่รู้เพศ เลย

23กรกฎาค่ะยังไม่รู้เพศเลย😄

15 กรกฎาคม หมอบอกลูกสาวค่ะ