ทีมกรกฎาคม🥰

บ้านไหนคลอดเดือนกรกฎาคมบ้างคะมีอาการยังไงแล้วบ้าง🥰

บ้านนี้11กรกฏาค่ะ เมื่อวันที่17คุณหมอนัด บอกน้องค่อนข้างตัวโต หนัก3200 กรัม ลุกนั่งนอนโอ้ย อึดอัดมาก ท้องแข็งเวลาน้องโก่งตัว มีตกขาวนิดหน่อย 38+6 วันที่1 กรกฎาคมคุณหมอนัดอีกจ้า

กำหนด คลอด17 กรกฎาคม คะ แต่กลัวจะคลอดเดือน มิถุนายนจังเลย 33สัปดาห์ 4วัน เจ็บเตือนบ่อย บางทีก็ปวดร้าว ถึงจิมิ เหมือนปวดอั้นฉี่ ทั้งๆที่ไม่ได้อั้น ไม่ได้ปวดฉี่

4mo trước

เหมือนกันค่ะ อันนี้หมอนัด7 ก.ค ตอนนี้กลางคืนนอนพลิกตัวลำบากมาก ตกขาวก้อลงค่ะ เจบร้าวจิมิเหมือนกัน

กำหนดคลอด 10 กรกฎาคมค่ะ แต่เราผ่าคลอด หมอยังไม่กำหนดวัน ที่แน่ชัด อาการมีแค่หน่วงๆท้อง ปวดหลัง ยืนนาน นั่งนานไม่ได้เลยค่ะ บ้านนี้นอนอย่างเดียวค่ะ 😆😄

บ้านนี้ลุกก็โอย นั่งก็โอย ปวดเอว ปวดก้นกบมากเลยค่ะ ครบกำหนดผ่า28กรกฎาคม แต่ตรงวันหยุดเลยเลื่อน29 พอ29ตรงหยุดชดเชยอีก เลยต้องเป็น30 เอ็นดูวตัวเล็กจัง

3mo trước

บ้านนี้ก้เหมือนกันเลยค่ะ ตะแคงขวาได้อย่างเดียว ตะแคงซ้ายปวดหลังมากๆๆ ร้าวเหมือนเนื้อจะฉีกออกเลย

เดือนกรกฎาคมเหมือนกันค่ะกำหนด 22กรกฎาคม🥰แม่ๆคนใหนน้ำหนักน้องเท่สไหร่บ้างบ้านนี้น้องยังอยู่แค่1โล5ขีดอยู่เลยกังวนมากๆว่าลูกจะตัวเล็ก😂

2mo trước

คลอดยังคะคุณแม่ 🥰

พรุ่งนี้ครบ32สัปดาห์แล้ว ลุก นั่ง นอนก้ลำบากมมาแล้วค่ะ แถมเริ่มปวดท้องเวลาเดินมากหรือยืนนานๆ ปวดไปถึงกีเลยค่ะ มีบ้านไหนเปนบ้างค่ะ

บ้านนี้กำหนดคลอด 26 กรกฎาค่ะ อาการคือนอนไม่หลับ คือไม่หลับเลยบางวันนอนแค่4-5 ชม.เองค่ะ บางทีก็ไม่ง่วงเลยต้องฝืนใจนอน 🥹

3mo trước

วันเดียวกันเลยค่ะ แต่บ้านนี้หมอนัดผ่า 18 กรกฎาคม

35 วีค 7กรกฎา มีเเค่อาการปวดท้องน้อยหน่วงๆเเต่ไม่มีอะไรไหลประมาน10นาทีก็หายค่ะ อาการยังงี้ต้องไปหาหมอรึป่าวเเม่

4mo trước

วันเดียวกันเลยค่ะแต่กลัวจะไม่ถึง

บ้านนี้ กำหนด 16 กรกฎาคมค่ะ 37+1 ยังเงียบอยู่เลย มีแค่อาการหน่วง ๆ จิมิ แม่อยากแตกแล้วค่ะ อึดอัดไม่ไหว 😅

บ้านนี้กำหนดคลอด10กรกฎาคค่ะอาการก็จะปวดตรงจิมิลามไปขาหนีบ มีปวดเกร็งบ้าง อาการนอนไม่หลับก็มีค่ะ