น้ำนมหด

แม่ๆทานอะไรบำรุงบ้างค่ะ บ้านนี้น้ำนมเริ่มจะน้อยลง ให้น้องเข้าเต้าตลอด ปั้มทุก3ชม.ด้วย ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ อยากให้น้องทานนมแม่

1 Trả lời

ทานของบำรุงน้ำนมเช่น พวกหัวปลี ขิง หรือนวดกระตุ้นน้ำนม ดูวิธีใน youtube ค่ะ คลอดกี่เดือนละคะ

5y trước

2เดือน16วันค่ะแม่