ปั๊มนมน้ำนมหดกู้น้ำนม..

สอบถามแม่ๆค่ะปั๊มนมทุก3ชม.กี่วันนมถึงจะมาเยอะคะตอนนี้ได้แค่3-5ออนซ์ค่ะไม่แน่นอน#ท้องแรกคะ #ปั้มนม #น้ำนมหด

ทำ power pump ค่ะ พิมพ์ว่าวิธีทำ PP ในยูทูปมีคลิปสอนแม่ 1.สายปั๊มต้องปั๊มทุก 3 ชม.ห้ามตกรอบ ถ้าตกรอบน้ำนมก็จะหดตามรอบปั๊มค่ะ 2.ดื่มน้ำเปล่าวันละ 2-3 ลิตร 3.กินข้าวให้ครบมื้อ 4.ผงชง อาหารกระตุ้นน้ำนมช่วยได้ ขิง ปลี อินทผาลัม 5.พักผ่อนให้ได้มากที่สุด 6.ไม่เครียดความเครียดส่งผลต่อน้ำนมค่ะ เรานมหด 3 รอบเพราะเครียด

1y trước

ขอบคุณค่ะนานไหมคะกว่าจะกลับมาเยอะ

ปั๊มไปเรื่อยๆค่ะ ความสม่ำเสมอจะไม่ทำให้น้ำนมหดค่ะ

12mo trước

ถ้าเข้าเต้าล้วนและกินเกลี้ยงเต้าก็ไม่ปั๊มก็ได้ค่ะ ถ้าลูกกินเพียงพอ จะปั๊มก็ต่อเมื่อคัดเต้ามากแค่นั้นค่ะ เพราะถ้าคัดแล้วไม่เอาออก ร่างกายจะจำว่าน้ำนมเกินจะทำให้น้ำนมหดได้ค่ะ