ซื้อของเด็ก

แม่ๆทยอยซื้อของกันตั้งแต่กี่เดือนคะะะ แม่บ้านนี้เห็นของใช้เด็กแล้วคันมือ อยากซื้อ แต่โดนห้าม บ้านนี้5เดือนแล้วจ้า

บ้านนี้ทยอยซื้อตั้งแต่ยังไม่ 5 เดือนดีเลยค่ะ มีงานที่ไหน ไปที่นั่น เสื้อผ้าซื้อไว้ถึง 6 เดือนเลย 😁😁😁