กี่เดือนกันแล้วค่ะ

กี่เดือนกันแล้วค่ะ บ้านนี้ 8 เดือนแล้วจ้า

กี่เดือนกันแล้วค่ะ

34wเต็ม​เเล้ว​ค่ะ ลูก​ชาย​คนเเรก​ของบ้าน​ค่ะ​ตื่นเต้น​ทุกวัน​คุณ​หมอ​บอก.ว่า​เเม่​เดือน​นี้ก็มีลุ้น​นะค่ะ

5y trước

ตอนนี้34สัปดาห์​น้ำหนัก2262​เเล้ว​ครับผม เเม่กินเก่งไปหน่อยค่ะคุณ​หมอ​ก็บ่นให้ค่

ท้องใหญ่มากก ใกล้เจอหน้าแล้วจ้าคลอดง่ายๆนะคะ

5y trước

ขอบคุณค่ะ

8เหมือนกันค่ะนัดผ่าคลอด20กุมภาค่ะ

ใหญ่มากค่ะแม่ สู้ๆนะคะ ใกล้ละ

35+6วีคแร้วค่ะอึดอัดแร้วค่ะ

8 เดือนเหมือนกันค่ะ 😊

8เดือนเหมือนกันค้ะ

ยินดีด้วยนะ

6 เดือนค่ะ

34wแล้วค่ะ