มาอวดพุงกันหน่อยค่ะ?

แม่ๆท้องกี่เดือนแล้วค่ะ บ้านนี้5เดือนแล้วจ้า #ทีมกรกฎาคม63

มาอวดพุงกันหน่อยค่ะ?

บ้านนี้กำหนดคลอด16ก.ค63 5เดือนกว่าแล้วท้องเล็กมากยังไม่ค่อยรุ้สึกว่าลูกตอดเลยค่ะนานๆจะตอดที

คุณแม่นับผิดหรือเปล่าคะ ของบ้านนี้6เดือนกว่าแล้วทำไมคลอดกันยาคะ 26วิค1วัน

ตอนนี้19w5dแล้วจ้า นี่รูปถ่ายไว้อาทิดก่อน กำหนด 22กรกฎาค้า

37สัปดาห์ 5 วันค่ะ ผ่าคลอด 6 มีนานี้ ท้อง2ค่ะ

บ้านนี้27Wกำหนดคลอด5 ก.ค เริ่มอึดอัดแล้ว

5เดือน ทีมก.ค เหมือนกันค่ะได้ผู้ชายค่ะ

น่าจะนับผิดมั้ยคะ ของเรา 35 w. หมอนัด 10 ก.ค.

4y trước

อ่อค่ะ เห็นบอก 5 เดือนเลยงง

บ้านนี้4เดือนกว่าค่ะ กำหนดคลอดสิงหา

5เดือนเหมือนกันจ้า กำหนดคลอด5ก.ค.จ้า

3กรกฎาคม 22wท้องแรกจ้า ผู้ชายครับป๋ม