ซื้อของเด็ก

แม่ๆทยอยซื้อของกันตั้งแต่กี่เดือนคะะะ แม่บ้านนี้เห็นของใช้เด็กแล้วคันมือ อยากซื้อ แต่โดนห้าม บ้านนี้5เดือนแล้วจ้า

บ้านนี้อยากซื้อตั้งแต่รู้ว่าท้องเลยค่ะ เห็นของใช้เด็กแล้วอยากทะยอยซื้อทีละชิ้น2ชิ้นมาก แต่สามีห้ามไว้ บอกรอซื้อช่วง6เดือนรอรู้เพศลูกก่อนไหม อิแม่ก็ใจจะขาดแล้วคันไม้คันมือไปหมดเลยย บ้านนี้จะ4เดือนแล้วค่ะ

เราตรวจ NIPS ตอน 10weeks รู้เพศเลยตอนนี้กำลังรอผลตรวจ ถ้ารู้เพศก็จะทะยอยซื้อเลยค่ะ ไม่อยากไปซื้อตอนท้องแก่ ไปไหนก็ไม่สะดวก เดินนานก็ไม่ไหว ช่วงใกล้คลอดก็ต้องเตรียมเงินไว้คลอดอีก

ตอนเเรกแฟนกลัวไม่อยากไห้ซื้อเร็ว เเต่ร่างกายเราไม่ไหวเลยต่อรองจาก7เดือนมาเป็น6เดือนกว่าๆคนละครึ่งทาง ซื้อทีเดียวเลยค่ะเหนื่อยวันเดียว

4เดือนค่ะเริ่มซื้อเรื่อยๆ มาเริ่มซื้อจิงจังตอน7เดือน จะรอซื้อใกล้คลอดทีเดียวคงไม่ไหวค่าใช้จ่ายหนักพอสมควร ตอนนี้ใกล้คลอดแล้วพร้อมมาก

บ้านนี้เริ่มซื้อตอน5 เดือนค่ะ เริ่มทะยอยซื้อไว้ดีกว่า ท้องโตกว่านี้จะไปลำบาก แค่ตอนนี้เดินได้แป้บๆก็รู้สึกปวดหลังปวดเอวมากแล้วค่ะ

ข้านนี้เริ่มซื้อตั้งแต่5เดือนค่ะ เพราะจริงๆแล้วของที่ต้องเตรียมเยอะมากค่ะตอนนี้แม่จะคลอดเดือนน่าแล้วบางอย่างยังขาดอยุ่เลยค่ะ

เริ่มซื้อตอน 5 เดือน ตอนนี้ 7 เดือนซื้อครบแล้วค่ะ กะว่าหลังจาก7 เดือนจะเริ่มเก็บเงินค่าคลอดแล้วซื้อตู้มเดียวไม่ไหว

7-8เดือนก็เริ่มซื้อแล้วคะ ท้องยิ่งใหญ่ลำบากจะไปเดินเลือกซื้อ เดินไม่ไหวคะแม่บ้านนี้ทยอยสั่งในเน็ตเอาคะ 😊

7 เดือนทยอยซื้อจ้า ช่วง7เดือนคือช่วงที่แม่มั่นใจมากที่สุด ว่าปลอดภัย เเละเป็นช่วงที่อาจคลอดก่อนกำหนดได้

บ้านนี้ทยอยซื้อตั้งแต่ยังไม่ 5 เดือนดีเลยค่ะ มีงานที่ไหน ไปที่นั่น เสื้อผ้าซื้อไว้ถึง 6 เดือนเลย 😁😁😁