กี่สัปดาห์กันแล้วน้องกลับหัวกันยังคะ

แม่ๆตั้งครรภ์ได้กี่สัปดาห์กันแล้วกันคะ.แม่บ้านนี้34สัปดาห์อีก3วันแล้วคะ.ตื่นเต้นมากๆคะ.ตัวเล็กกลับหัวสุดแล้วรอลุ้นจะคลอดวันไหน???

1 Trả lời

33+5 กลับแล้วจ้า ท้องลงแล้ววว

5y trước

แม่บ้านนี้กลับแล้ว.แต่ท้องยังไม่ลงเลยคะ😁😁