39 สัปดาห์อีก3วันถึงกำหนดคลอด

แม่ๆบ้านไหนมีวิธีกระตุ้นให้ใกล้คลอดบ้างคะ อยากแตกแล้ววว😂

1 Trả lời

คุณแม่ได้โดนกระตุ้นคลอดไหมค่ะอายุครรภ์เท่านี้ บ้านนี้8+5 ยังไม่มีวี่แววน้องจะมาเลยค่ะ

8mo trước

ยังจ้า คุณหมออยากไห้เจ็บท้องเอง