นมไม่คัด

ตั้งครรภ์ 38 สัปดาห์อีก 3 วันจะคลอดแล้วไม่มีความรู้สึกว่าคัดเต้านมเลยมีใครเคยเป็นมั้ยค่ะแล้วคลอดเสร็จมีน้ำนมให้ลูกกินมั้ย

บ้านนี้นมไม่คัดเหมือนกันคะ แถมได้ผ่าคลอด (คลอดก่อนกำหนด) น้ำนมแม่ไหลแต่ยังไหลนิดเดียวคะ ตอนนี้น้องคลอดได้ 18 วันแล้วคะ แต่บางคนนมไม่คัดพอคลอดน้องแล้วน้ำนมไหลเองคะ อย่าเครียดไปนะคะ

5y trước

ผ่าเหมือนกันค่ะ

บ้านนี้ก็เป็นจ้าตอนท้อง น้ำนมมาหลังคลอดน้องได้3วัน ปัจจุบันน้องกินนมแม่ล้วน