เราพึงเข้ามาฝากคุนแม่ทุกคนช่วยแนะนำอะไรหน่อยนะค่ะเราพึงเคยทั้งท้องแรกค่ะ

คุณแม่คนไหนที่ท้อง16สัปดาห์อีก3วันแล้วบอกค่ะ

เราพึงเข้ามาฝากคุนแม่ทุกคนช่วยแนะนำอะไรหน่อยนะค่ะเราพึงเคยทั้งท้องแรกค่ะ

ตั้งท้องแรกเหมือนกันจ้า 18w แล้ว

ท้องแรกเหมือนกันจร้าจะ18wแล้ว

ขอให้แข็งแรงทั้งแม่และลูกนะคะ

16 สัปดาห์ 5วันจร้าา

ท้อง2คะ16w2วันคะ

ท้องแรกค่ะ 15w4d

17w2d คะ