ท้องผูกมากเลยค่ะ

แม่ๆตั้งครรภ์ที่ท้องผูกมีวิธีไหนบ้างค่ะที่จะช่วยให้ขับถ่ายเป็นปกติ ทางนี้ถ่ายบ่อยค่ะ แต่เป็นลักษณะขี้กระต่ายซะมากกว่า

ลองทานแคนตาลูปดูนะคะคุณแม่ น่าจะช่วยได้ค่ะ

เน้นทานผลไม้เยอะๆค่ะ จะขับถ่ายทุกวันปกติ

2y trước

ก่อนท้องก็ท้องผูกบ่อยค่ะ 2-3วันจะถ่ายปกติ แล้วก็ผูกอีก เน้นผลไม้เช่นกันเพราะกินข้าวไม่อร่อยเลย

พรุนอบแห้ง / น้ำพรุนค่ะ