น้ำหนักลูก

แม่ๆตอนท้อง8เดือน น้ำหนักลูกอยู่ที่เท่าไหร่กันบ้างค่ะ บ้านนี้33+6 วีค น้ำหนัก1900 น้อยไปมั้ยค้ะแม่

ตามเกณฑ์พอดีอยู่นะคะ แต่เพิ่มอีกนิดก็ดีค่ะ ของเราซาวล่าสุด 31w นน. น้อง 2000g

4y trước

ขอบคุนค่ะแม่

33+2 น้ำหนัก 2200ค่ะ ตอนนี้ 33+6 เหมือนกันค่ะ

4y trước

บ้านนี้ต้องอัพน้ำหนักแล้ว 😂😂

บ้านนี้ซาวด์ตอน30วีคได้2600กรัมค่ะแม่

4y trước

น้ำหนักดีจังเลยค่ะแม่

บ้านนี้34+2น้ำหนัก3000กรัมค่ะ ซาววันนี้

4y trước

แม่มีวิธีเพิ่มน้ำหนักมั้ยคะ

33w ซาวน์วันนี้ได้1955 อยู่ในเกณฑ์คะ

เราซาวตอน34วีคหมอบอกได้2600

4y trước

บ้านนี้น้ำหนักยังน้อยอยู่เลยค่ะ

บ้านนี้ตอน33+6วีค 2600-2700g ค่ะ

4y trước

โห แม่มีวิธีเพิ่มน้ำหนักมั้ยคะ

35+ น้ำหนัก2275กนัมค่ะ

35 วีค 2698กรัมคะ

ไม่น้อยค่ะ