ท้องได้33+2 น้ำหนัก1900กว่าตามเกณฑ์ไหม

ขอถามแม่ๆน่ะค่ะ ท้องได้33+2. น้ำหนัก1900กว่าตามเกณฑ์ไหมค่ะ

ตามเกณฑ์ค่ะ ของเราก็อายุครรภ์เท่าหันเลย แต่นน.เด็กไป 2400 นิดๆแล้ว หมอให้คุมอาหารพวกแป้งนต.เพราะอยากคลอดเอง ฮือๆ

ลองเทียบดูนะคะ