33วีค+4แม่ๆตอนท้อง33วีคมีอาการกันยังไงบ้างคะ

บ้านนี้ปวดท้องมีตกขาวปนมูกเลือดนิดหน่อย

1 Trả lời

33+3ปวดหลอกบ่อยมาก ชอบเสียวจิมิเดินๆเสียวเเบบก้าวขาเเทบไม่ออกหายใจไม่สะดวกอึดอัดมากๆๆๆ ปวดขาเดินสายๆไม่ได้ ปวดจิมิลงก้นบ่อย ท้องเเข็งปั้นบ่อย