น้ำหนัก

แม่ๆตอนท้อง 5 เดือน น้ำหนักขึ้นกี่โลคะ #บ้านนี้2โลแล้ว

แม่บ้านนี้จาก41ต้นเดือนที่แล้วเดือนนี้48 ก่อนหน้านี้แพ้หนักมากค่ะพึ่งเริ่มกินได้ ขึ้นจนหมอตกใจหมอบอกเดือนละ2-3โลพอแช้วมั่ง5555

บ้านนี้ 18w2d นน.ลงไป 5 กก. แต่ลูก นน.ตามเกณฑ์นะคะ แม่บ้านนี้เป็นเบาหวานต้องควบคุมอาหารเลยไม่ขึ้นค่ะ

บ้านนี้ขึ้นมาแค่1โลกว่าๆเอง ตอนนี้จะ8เดือนแล้วขึ้นมา13โลคะ

บ้านนี้ไม่แพ้เลย ขึ้นมาแค่ 2 โลนิดๆจ้า

บ้านนี้9โลแล้วค่ะ น้ำหนักขึ้นเยอะ

ตอนท้อง5เดือนน้ำหนักขึ้นมา5โลจ้า

บ้านนี้ 22 wแล้ว ขึ้นมา 8-9 โลแล้วค่ะ

เหมือนกันเรยค่ะ..5เดือนขึ้น2กิโล

บ้านนี้4เดือน ขึ้น13โลแล้วจร้า

เหมือนกันค่ะ 5 เดือนขึ้นมา 2 โล