ตอนนี้ 19w5d

แม่ๆซื้อของใช้ให้น้องซื้อเสื้อผ้าตอนกี่เดือนคะ บ้านนี้อยากทยอยซื้อจะได้ไม่หนักครั้งเดียว แต่มีหลายคนบอกห้ามซื้อไว้ก่อนแบบนี้ค่ะ

บ้านนี้ทยอยซื้อไว้ตั้งแต่5เดือน ซื้อครบตอน7เดือน แต่ซื้อไม่เยอะเพราะยังไม่รู้เพศรอคลอดค่อยทยอยซื้อเพิ่มเพราะเด็กโตเร็ว