ตอนนี้ 19w5d

แม่ๆซื้อของใช้ให้น้องซื้อเสื้อผ้าตอนกี่เดือนคะ บ้านนี้อยากทยอยซื้อจะได้ไม่หนักครั้งเดียว แต่มีหลายคนบอกห้ามซื้อไว้ก่อนแบบนี้ค่ะ

ทยอยซื้อของใช้ไปก่อนค่ะแม่ เสื้อผ้าเข้าไตรมาส3ค่อยซื้อก็ได้ค่ะ บ้านนี้ทยอยซื้อจนครบ รวมๆหมดเยอะมากค่ะแม่555

เริ่มซื้อตอน30วีคค่ะเเม่ ทะยอยซื้อเสื้อผ้าเอาเท่าที่จำเป็น เด็กโตไว จะหนักไปทางของใช้น้องมากกว่าค่ะ

บ้านนี้35+5 ยังไม่ซื้อเลยค่ะ แม่แฟนบอกว่าถ้าซื้อก่อนเดี๋ยวลูกจะไม่แข็งแรงค่ะ ผู้ใหญ่เขาถือค่ะ

9mo trước

ค่ะคุณแม่

ซื้อช่วงปลายไตรมาส2ไป3แต่ไม่ควรเกิน33วีคคะ กำลังดี ท้องแก่จะลำบาก ฉุกเฉินมาจะไม่ทันการคะ

10mo trước

ว่าแบบนั้นแหละคะ

บ้านนี้รู้เพศก็เริ่มซื้อแล้วค่ะ กลัวไปคลอดแล้วไม่มีคนเตรียมให้ เพราะต้องมาซักเตรียมไว้อีก

เอาที่เราสบายใจค่ะแม่ ค่อยๆซื้อเก็บไว้ ไม่ต้อวบอกใคร 12/12 1/1 2/2 เดือนละ 2-3 ชิ้น ก็ได้ค่ะ

บ้านนี้ซื้อตอน20วีค รู้เพศตอน19วีค ตอนนี้30+3วีคแล้ว ครบหมดแล้วค่ะ ขาดแค่แพมเพิสกับชิชชู่เปียก

เราซื้อตอน8เดือนกับตอนคลอดค่ะ คลอดมาแล้วก็ซื้อไม่ทันรายการของที่ต้องทยอยซื้อเยอะมาก

ซื้อตอน3เดือนค่ะทยอยซื้อทุกเดือนค่ะพอครบกำหนดคลอดจะได้ไม่กะทันหันเกินไปค่ะ

ซื้อหลังจากรู้เพศค่ะของเราเตรียมของทุกอย่างครบตอน30วีค เริ่มซัก33วีค คลอด37วีค