ซาวด์ดูเพศลูกน้อย

แม่ๆซาวด์ดูเพศลูกน้อยตอนอายุครรภ์เท่าไหร่กันคะ บ้านนี้14week +4 อยากรู้เพศน้องมากๆ

ขอสอบถามหน่อยค่ะคือไปซาวตอน18wหมอบอกผู้หญ้ง95%อีก5%ไปลุ้นเอาผู้ชายอันนี้ชัวใหมค่ะว่าจะลองไปซาวอีกรอบขอบคุณค่ะ

เราซาวด์ตอน 18วีค ลุงหมอบอกเป็นผู้หญิงแต่ยังไม่ชัวร์ พอได้ 22วีค ซาวด์อีกรอบ ลุงหมอคอนเฟิร์ม ลูกสาว 100%ค่ะ

15+1wค่ะ หมอบอกอาจจะเป็นหญิงแต่ถ้าอยากให้แน่ใจจริงต้องรอตอน20wค่ะ

15 กับ28ค่ะ แต่ ซาวด์ 4มิติที่คลีนิคค่ะ ฝากร.พ เขาไม่ซาวด์ให้ค่ะ

4y trước

ของเค้าซาวแต่ใม่ติด

15 วีคค่ะ แต่บ้านนี้โดนเจาะน้ำคร่ำ เลยทราบเพศที่ชัดเจนค่ะ

ซาวด์ดูตอนวีค16 กับ26วีคค่ะเพื่อความมั่นใจเรื่องเพศ😆

16w2dหมอบอกอาจได้ผุ้ชาย...รอ20wค่ะถึงจะมั่นใจ100%หมอบอก

27วีคแล้ว น้องไม่เปิดขาให้พี่หมอเลยค่ะ

ซาวด์23+2สัปดาหมอบอกว่าเป้นผุ้หญิงค่ะ

ตรวจโครโมโซม​เลยทราบผลตั้งแต่ 13-14 weeks