ขอดูท้องแม่ๆทีมมิถุนายนหน่อยค่ะ บ้านนี้14weekแล้ววว ก็จะป่องหน่อยๆ🤪

16 week 1 day แต่ไปซาวมาตัวน้องใหญ่เกินเกณฑ์ไป 3 วันเลยคร่า น้องเริ่มตอดแล้วคะกลางคืนจะรู้สึกบ่อยมากหน่อย ตอนน้องโก่งตัวจุกไปหมดเลยคะหน้าท้องตึงไปหมด😂

น้องเริ่มตอดรึยังค่ะคุณแม่ บ้านนี้16จะ17วิคแล้วน้องตอดบางวันบางวันก็เงียบไปเลยแอบกังวลใจ

3y trước

โล่งอกไปทีค่ะ😂

15+2 กำหนดคลอด 27 มิถุนายน ใหญ่เหมือนกันเลยค่ะ ใหญ่จนคิดว่าแฝด ไปซาวด์มาแล้วเจอคนเดียว ท้องแรกจ้า

3y trước

28มิย.ค่ะ ขนาดท้องยังมองไม่ค่อยชัดเลยค่ะ

มิ.ย.เหมือนกันค่ะ ท้อง2 ตอนกลางวันไม่ป่องเลยพอตกกลางคืนป่องเหมือนท้อง6เดือนเลย😆

3y trước

คุณแม่ยังหุ่นสวยอยุ่เลย

ท้องไม่ค่อยออกเลยค่ะ ยังงงๆอยู่ว่าทำไมไม่เหมือนคนท้องเลย ตอนนี้16วีคค่ะ 😅

3y trước

เด่วก็ออกค่ะแม่

บ้านนี้27+3แล้วยังเหมือนคนอวบธรรมดาอยู่เลยค่ะ แทบไม่มีใครเชื่อว่าท้อง 😂

ของหนู17วีคแล้ว ท้องไม่ออกเลย กังวลมากเลยค่ะ คนอื่นท้องใหญ่กันทั้งนั้น

บ้านนี้14วีคเหมือนกันจร้า ท้องป่องมาก ไม่รู้ของแม่หรือลูก

3y trước

ชอบเม้นท์นี้ ท้องโตๆๆ นี้ท้องแม่หรือท้องลูก😂🤣😂

ท้องโตจังเลยค่ะ บ้านนี้21วีคยังไม่ออกเลย น้ำหนักก็ไม่ขึ้น

3y trước

แม่น้ำหนักเท่าเดิมเลยยค่ะ ไม่ขึ้นซักขีด ลดลงด้วย ช่วงแพ้ท้อง

บ้านนี้16wแล้วจ้า ท้องเริ่มออกแล้ว เริ่มตอดแม่แล้วด้วย

3y trước

บ้านนี้ยังไม่ตอดเลย หรือแม่ไม่รุ้สึก