ท้อง 2 เดือน แพ้ท้องหนักมาก!!!

แม่ๆช่วยแนะนำวิธีทำให้อาเจียนน้อยลงได้ไหมค้ะ อาเจียนจนเพลีย ไม่มีแรง กินอะไรก็อาเจียนออกหมด จะแพ้ท้องนานแค่ไหนค้ะ

ทางนี้กินนมเปรี้ยว เปลือกส้มเค็มๆค่ะ อย่าปล่อยให้ท้องว่าง

2y trước

ต้องไปหาหมอให้ช่วยจ่ายยาแก้อาเจียนแล้วล่ะค่า