ท้อง 2 เดือน แพ้ท้องหนักมาก!!!

แม่ๆช่วยแนะนำวิธีทำให้อาเจียนน้อยลงได้ไหมค้ะ อาเจียนจนเพลีย ไม่มีแรง กินอะไรก็อาเจียนออกหมด จะแพ้ท้องนานแค่ไหนค้ะ

เราแพ้หนักเหมือนกันจ้า แต่ขอยาแก้แพ้หมอมาทานด้วย

2y trước

ได้ในระดับหนึ่งค่ะ แต่ทานแล้วจะง่วงต้องนอนพักผ่อนค่ะ

ทานวิตามินบีที่หมอจ่ายให้ พอช่วยได้นะคะแม่

บ้านนี้7เดือนเเล้วเเพ้ยังไม่หายเลยค่ะ🤣✌️✌️

2y trước

โห นานมากค่ะ ต้องไปทำงาน ทำงานไม่ได้เลยค่ะแปปๆเข้าห้องน้ำค่ะ

กินน้ำขิงจ้าช่วยได้ หมอก็นำแนะมา

เหมือนกันเลยค่ะ แม่เพลีย😭

บ้านนี้แพ้จนต้องแอดมิทเลยคะ

บ้านนี้แพ้ยัน5เดือนเลยค่ะ

ขอยาแก้แพ้หมอเลยค่า

,แวะมาให้กำลังใจให้