ตั้งครรภ์

แม่ๆช่วยแนะนำครีมแก้แตกลายหน่อยค่ะตอนนี้ท้องเริ่มแตกแล้ว?

ใช้ตัวนี้ตั้งแต่ท้องจนคลอด ท้องไม่ลายค่ะ

5y trước

บ้านนี้ลดอยู่นะค่ะ ทาแต่ท้อง คลอดลูกมา ขาลาย ทาตัวนี้ต่อที่ขา ลดอยู่ค่ะ อาจจะช้านิดนึง แต่ต้องใจเย็นรอค่ะ