ตั้งครรภ์

แม่ๆช่วยแนะนำครีมแก้แตกลายหน่อยค่ะตอนนี้ท้องเริ่มแตกแล้ว?

Bi-o oil ลอยแตกลายที่เพิ่งเป็นใหม่ๆ และไม่ลึกจางลงอยู่นะคะ แต่ต้องใช้เวลานิดนึง พยายามนวดๆให้ออยมันซึมลงไป เราทาเช้า-เย็นเลย ตอนนี้ใช้คู่กับครีมของ palmer’s บริเวณหน้าท้องยังไม่แตกค่ะ แต่ตรงสะโพกที่แตกมันจางลงค่ะ

บ้านนี้ทาน้ำมันมะพร้าวสกัดเย็นค่ะ ทาตั้งแต่ 4 เดือน ตอนนี้ 7 เดือน แล้วยังไม่แตกลายค่ะ รอดูต่อไป หรืออาจจะเป็นกรรมพันธุ์ด้วยรึเปล่า เพราะยายมีลูก 3 คนท้องก็ไม่แตกลายเลยค่ะ

นิวเวียสีน้ำเงินค่ะทาหนาเน้าบริเวณที่แตกลายรอยสะดือทาบ่อยๆค่ะ เนี้ยท้อง3ล่ะไม่แตกลายเรยค่ะท้องสวยขาวค่ะ

แม่ไม่ต้องเน้นว่ายี่ห้อไหนค่ะ ขอแค่ไม่มีคอลลาเจน และทาเยอะๆ แบบที่เรียกว่าอาบครีม^^

บ้านนี้ใช้ตัวนี้คะ ตอนนี้5เดือนแล้วไม่มีรอยแตกคะ เนื้อครีมก็หอม กะปุกละ390บาท

น้ำมันมะพร้าวสกัดเย้นค้ะแม่ในเซเว่นมีขาย นีเวียกะปุกสีน้ำเงินก็ไช้ดีค้ะ

บ้านนี้ใช้ครีมทาผิวทั่วไปสำหรับผิวแห้งมากค่ะ และไม่เกาท้องนะค่ะ

ใช้น้ำมันมะพร้าวสกัดเย็นค่ะ หลังอาบน้ำไม่แตกลายเลยค่ะ

5y trước

ไม่แน่ใจค่ะ เพราะใช้มาตั้งแต่รู้ว่าท้องเลยค่ะ

บ้านนี้ ใช้ออย กับ นีเวีย ตลับน้ำเงิน 5 เดือนแล้ว ไม่แตกคร่า

5y trước

น่าจะช่วยให้ดีขึ้นนะค่ะ เพราะทาแล้วรู้สึกผิวนุ่มมากค่ะ

ใช้ตัวนี้ตั้งแต่ท้องจนคลอด ท้องไม่ลายค่ะ

5y trước

บ้านนี้ลดอยู่นะค่ะ ทาแต่ท้อง คลอดลูกมา ขาลาย ทาตัวนี้ต่อที่ขา ลดอยู่ค่ะ อาจจะช้านิดนึง แต่ต้องใจเย็นรอค่ะ