ทีม มิถุนายน 65💕

แม่ๆช่วยดูและช่วยแม่ตอบให้มั่นใจทีคะว่าน้องเป็นผู้ชายไหมคะ แต่คุณหมอก็เปยๆว่าผู้ชายแต่ไม่ชัวร์100% รอผลตรวจนิฟตี้อาทิตย์หน้าทั้งลุ้นทั้งตื่นเต้น เอาใจช่วยทีคะ แม่อยากได้ลูกผู้ชาย🥰💕

ทีม มิถุนายน 65💕

ทีมมิถุนาเหมือนจ้าลุงหมอยังไม่คอนเฟิร์มว่า ญ รึ ช แค่บอกเหมือนจะได้ลูกสาวแต่รอดูผลเจาะน้ำคร่ำจะชัวร์สุดจ้า ขอให้คุณแม่สมหวังนะคะ😊

ขอให้สมหวังนะคะแม่ บ้านนี้ก็ลูกชายแต่คุณพ่ออยากได้ลูกสาวบอกว่าอยากมีเด็กผู้หญิงมาแต่งตัวน่ารักๆมาอ้อน🤣แต่ได้ลูกชายก็รักค่ะ

3y trước

ปีเสือเด็กชายมาแรงคะ🥰💕

บ้านนี้15สัปดาห์แล้วยังได้ไม่ซาวด์เลยค่ะตื่นเต้นๆแต่ที่กังวลคือไม่ได้ตรวจดาวกังกลๆอยู่.ใครไม่ได้ตรวจเหมือนเรามีไหมค่ะ

ทีมเดียวกันค่ะแม่ ยังไม่เห็นเพศ รอลุ้นเดือนหน้า ตื่นเต้นมากๆ ค่ะ ขอให้แข็งแรงๆ ทั้งคุณแม่ และลูกนะคะ 🙏🏻💕

ของเราซาวด์​ที่คลีนิคก็ได้สามเหลี่ยมแบบนี้แหล่ะค่ะแม่ ไปตรวจที่รพ.ไดเไอ้จู๋จริงๆค่ะ100%เลยค้าบ😊

น้องมีจุ๊ดจู๋ค่ะ เราก็แบบนี้ค่ะหันข้างแต่มีอะไรแหลมโผล่ออกมา ตอน 13 วีค พอ20 วีค จู๋ยาวปรี๊ดเลย

แค่เห็นรูปในใบอัลตร้าซาวน์ก็อยากกอดแย่แล้วใช่ไหมคะแม่ 🥰🥰🥰 ขอให้สมหวังนะคะ

ทีมมิถุนาเหมือนกันเลยแต่ยังไม่ซาวว์เพศเลยค๊า ตื่นเต้นมากอยากได้ผู้หญิง

อาทิตย์หน้าจะไปตรวจดูเพศของน้อง ลุ้นเหมือนกันว่าเป็นชายไหม

15วีคแล้วถ้าไปซาวเราจะเห็นดพศน้องไหมคะตื่นเต้นจัง🥰