ทีม มิถุนายน 65💕

แม่ๆช่วยดูและช่วยแม่ตอบให้มั่นใจทีคะว่าน้องเป็นผู้ชายไหมคะ แต่คุณหมอก็เปยๆว่าผู้ชายแต่ไม่ชัวร์100% รอผลตรวจนิฟตี้อาทิตย์หน้าทั้งลุ้นทั้งตื่นเต้น เอาใจช่วยทีคะ แม่อยากได้ลูกผู้ชาย🥰💕

ทีม มิถุนายน 65💕

ขอให้ได้ลูกชายนะคบ้านนี้ก็ลูกชาย#ทีมิ.ย.

บ้านนี้หมอก้ว่าชาย พอตรวจนิฟ หญิงจ้าาา

รบกวนแม่ๆหน่อยนะคะหญิงหรือชายคะแม่

ทีมมิถุนายน65 แหลมจนหมอขำเลยจ้า 555

3y trước

เดือนเด่วกันเลยจร้าแม่

กำหนด มิถุนายน 2565 เหมือนกันค่ะ🤍

ผช คะจู๋น้องโด่เลย ทีม พค

3y trước

เลิฟๆเจ้าจู๋น้อย🥰💕

อันนี้ไปซาวด์ที่โรงบาลคะ

อดใจรอผล nifty ค่ะแม่ ชัวร์ 100%

มิถุนาค่ะ ยังไม่เห็นเลย

3y trước

อันนี้แอบเปิดให้คุณแม่เห็นเลยแต่คุณหมอไม่ฟันธง ลุ้นๆเดือนหน้านะคะแม้

พี่ไปซาวด์ที่ไหนค่ะ