ทีม มิถุนายน 65

ใครทีมเดียวกันบ้างค่ะ มีอาการแพ้ท้องเหมือนคุณแม่บ้านนี้ไหมค่ะ ลูกคนแรกไม่แพ้เลยได้ผู้ชาย คนนี้แพ้หนักมากจะได้ผู้หญิงผู้ชายหนอ แม่ท่านไหนเคยมีประสบการณ์มาพูดคุยกันได้นะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

แพ้หนักมากๆๆเกือบแอดมิดโรงพยาบาลต้องฝื่ใจกินข้าวทุกมื้อเพราะกลัวโควิคไม่อยากนอน รพ. คะ ในใจคิดมาตลอดผู้หญิงแน่ๆ ไปซาวมาหมอบอกผู้ชายคะแม่เข่าเทียบทรุด นะตอนนี้ 4 เดือนแล้วยังไม่หายแพ้ท้องเลยคะแม่🥲

มิถุนายน65เหมือนกันค้ายังไม่ทราบเพศเลยค้าวันที่10นี้มีนัดเจาะเลือดตรวจคัดกรอง..ไม่อ้วกค้าแต่ไม่ค่อยอยากเท่าไรเบื่ออาหารน้ำหนักไม่ขึ้นเลยแอบกังวลนิดหน่อยแต่ตอนซาวด์ตอน13wหมอบอกเด็กโตตามเกณฑ์ค้า

14มิ.ย ค่ะ แพ้ตั้งแต่7วีคถึง15วีค แอดมิท1รอบ นอน2วัน น้ำหนักลงเยอะมาก คุณหมอให้เกลือแร่มาชงดื่มถ้ามื้อไหนที่ทานอะไรไม่ได้ค่ะ

เหมือนกันเลยค่ะท้องแรกุผุุ้ชายไม่แพ้เลยค่ะมาคนนี้แพ้หนักมากไปซาวด์ได้ผุุ้หญิงสมใจค่ะ

ทีมมิถุนายนเหมือนกันค่ะ ไม่แพ้เลย ได้ลูกสาวค่าา

ทีม มิ.ย 65 ค่ะ ไม่แพ้เลย กินได้ทุกอย่างเลยค่ะ

มิถุนาค่ะ ไม่แพ้อะไรเลย กินได้ทุกอย่าง 😂😂

ทีมมิถุนาเหมือนกันค่ะแพ้หนักมาก

29 มิ.ย ไม่แพ้เลยค่าา